F.A.Q’s

Độ giãn dài (còn gọi là độ biến dạng tỉ đối) là phần trăm dài ra của vật liệu khi chịu tác dụng của lực kéo. Tất cả các màng PE (màng quấn pallet) của Hòa Phong Pack được thiết kế vượt qua mức căng so với tiêu chuẩn ban đầu cho các loại thiết bị trong lĩnh vực hiện nay.

Việc so sánh độ bền chống (chịu đựng) của  nguyên vật liệu có tính tương đối là sự thất bại (đỗ vỡ)  gây ra do sự thâm nhập, ví dụ:  ngón tay thọc qua một đoạn màng PE mẫu dễ dàng như thế nào??  Tất cả các màng PE của Hòa Phong Pack được thiết kế cho phép cung cấp khả năng chống đâm thủng xuất sắc cần có để hoạt động trong mọi môi trường.

Ngành đóng gói, bao bì là công nghệ kèm theo hoặc bảo vệ sản phẩm, hàng hóa trong phân phối, lưu trữ, bán và sử dụng. Đóng gói, bao bì cũng đề cập đến quá trình thiết kế, đánh giá và sản xuất bao bì. Ngành đóng gói có thể được mô tả như là một hệ thống phối hợp để chuẩn bị hàng hóa trong vận chuyển, kho bãi, hậu cần, bán, và sử dụng cuối cùng. Ngành đóng gói cũng giúp chứa đựng, bảo vệ, gìn giữ, vận chuyển, thông báo, và bán.

Dây chuyền sản xuất hiện đại của Hòa Phong cho phép chúng toi cung cấp sản phẩm màng pe (màng quấn pallet) có độ dày thấp nhất là 10 Micron và cao nhất là 45 Micron. Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng mà Hòa Phong có thể cung cấp sản phẩm có đọ dày khác nhau và độ dao động có thể lên đến 1 Micron.

Đừng lo lắng về điều này! Đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm của Hòa Phong có thể giúp bạn tìm thấy những sản phẩm màng pe, băng keo, dây đai phù hợp cho nhu cầu của bạn. Đơn giản chỉ cần gọi cho chúng tôi vào số: 08 5426 1006/ 07

Nếu bạn yêu cầu các mẫu sản phẩm của Hòa Phong để xem xét và đánh giá chất lượng sản phẩm, đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ giúp đỡ. Đơn giản chỉ cần gọi cho chúng tôi vào số: 08 5426 1006/07


Hiển thị từ 1 đến 6 của 6 (1 Trang)