Giới thiệu về Hòa Phong Pack

Ngày đăng: 23/10/2015


Công ty TNHH SX Hòa Phong được thành lập vào năm 2007 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đã có  hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì đóng gói công nghiệp.Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ công nhân, kĩ sư lành nghề Hòa Phong đã trở thành một trong những nhà máy sản xuất màng PE lớn tại VN,với công suất sản xuất hiện tại trên 13 tấn / ngày.

Trong những năm gần đây, Hòa Phong đã và đang mở rộng quy mô sản xuất, nghiên cứu phương cách mới nhằm nâng cao chất lượng và sản lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường nội địa và xuất khẩu ngoài nước.


Máy cán màng PE

TẦM NHÌN

Hòa Phong sẽ trở thành nhà sản xuất và phân phối sản phẩm bao bì công nghiệp lớn nhất Việt Nam, nâng cao sản lượng đạt mốc 10000 tấn/ năm, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng,trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu, thu hút sự chú ý từ các khách hàng và các nhà đầu tư lớn.  

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng là giá trị duy nhất để công ty tồn tại và phát triển. Chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu từng nhu cầu của khách hàng từ đó áp dụng những kinh nghiệm, kiến thức của mình để giải quyết những nhu cầu đó một cách tối ưu nhất.

 “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN” chính là giá trị cốt lõi để Hòa Phong ngày một hoàn thiện hơn.

SỨ MỆNH

Không ngừng nghiên cứu ứng dụng phương pháp sản xuất mới mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.


THỊ TRƯỜNG & KHÁCH HÀNG

Hòa Phong là đối tác sản xuất của nhiều khách hàng lớn trong các lĩnh vực sản xuất như: Máy móc gia dụng, Đồ uống, Vật liệu xây dựng, Hàng tiêu dùng, Thực phẩm, Dược phẩm, In ấn và xuất bản, Kho vận, Chế biến gỗ và bất kỳ thị trường nào đòi hỏi pallet…

Từ năm 2012, sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu đi các nước tiên tiến như:  Nhật, Mỹ, Úc, Hàn Quốc...

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm đóng gói của chúng tôi, màng PE quấn pallet (màng chít, màng bọc pallet) và dịch vụ, hoặc để tìm hiểu thêm về các giải pháp bọc pallet của chúng tôi giúp bạn và doanh nghiệp của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hôm nay bằng cách gọi cho chúng tôi 028 5400 2785 và chúng tôi sẽ rất vui được hỗ trợ bạn nhiều hơn.

 


Thẻ: màng pe, mang pe, mang chit, màng pe cuốn pallet, màng pe quấn pallet, màng quấn pallet, màng chít quấn pallet, sản xuất màng pe, mang pe cuon pallet, công ty sản xuất màng pe, màng quấn pe, bán màng pe, màng pe giá rẻ, cuộn màng pe, màng bọc pe, stretch film