Giới thiệu về Hòa Phong Pack

Ngày đăng: 23/10/2015

Hòa Phong được thành lập vào năm 2007 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với sự đầu tư liên tục qua các năm, hiện nay Công Ty TNHH Sản Xuất Hòa Phong đã nhanh chóng tạo dựng tên tuổi như là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm trong ngành công nghiệp đóng gói bao bì tại VN như màng PEbăng keodây đai.

Hiện tại, với công suất sản xuất hàng năm mở rộng hơn 8.500 tấn mỗi năm, Hòa Phong đã trở thành một trong những nhà máy sản xuất màng quấn pallet lớn ở Việt Nam. Tại Hồ Chí Minh, Hòa Phong sử dụng hơn 70 chuyên viên vận hành nhà máy sản xuất dây chuyền hiện đại, có tổng diện tích hơn 3.000 m2.

Máy cán màng PE

Định hướng trong 3 năm tới, Hòa Phong nâng sản lượng lên 12.000  tấn/ năm, trong đó 8.000 tấn đẩy mạnh tiêu thụ cho thị trường nội địa và 4.000 tấn cho xuất khẩu. Để đạt được mục tiêu này chúng tôi đã và đang đầu tư vào các dự án công nghệ cao, đổi mới, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Tất cả những nỗ lực liên tục của chúng tôi đều nhằm phục vụ cho các nhu cầu cao của khách hàng.

TẦM NHÌN

Với sự tin cậy của khách hàng dành cho Hòa Phong. Hòa Phong sẽ phát triển thành nhà cung cấp hàng đầu của VN về ngành công nghiệp bao bì đóng gói và đảm bảo trong tâm trí người dùng “bao bì đóng gói chất lượng tại Việt Nam đều đến từ Hòa Phong”.

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước bằng sản phẩm tối ưu,dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý dựa trên những lợi thế cạnh tranh mà chúng tôi có được ở Việt Nam và từ đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp.

SẢN PHẨM CHÍNH

Nhờ sự đầu tư liên tục cho hệ thống sản xuất tự động, đến nay Hòa Phong có thể tự tin cung cấp cho khách hàng các sản phẩm màng PE/màng chít , băng keodây đai,... với số lượng đơn hàng lớn, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

 


Cùng với nguồn nguyên liệu cho ra thành phẩm đươc nhập khẩu từ Ả Rập, Hàn Quốc, Singgapo và đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên môn cho phép chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng và các tiêu chuẩn về chất lượng như ISO 9001: 2008.

THỊ TRƯỜNG & KHÁCH HÀNG


Trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở hậu cần hiện đại và kết nối rộng lớn với các thị trường trọng điểm, Hòa Phong phục vụ khắp Việt Nam qua các đại lí của mình tại Hà Nội, Cần Thơ và cả Đà Nẵng. Sản phẩm công ty được sự tín nhiệm của khách hàng trong các ngành: Máy móc gia dụng, Đồ uống, Vật liệu xây dựng, Hàng tiêu dùng, Thực phẩm, Dược phẩm, In ấn và xuất bản, Kho vận, Chế biến gỗ và bất kỳ thị trường nào đòi hỏi pallet…

Từ năm 2012, sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu đi các nước tiên tiến như:  Nhật, Mỹ, Úc, Hàn Quốc...

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm đóng gói của chúng tôi, màng pe quấn pallet (màng chít, màng bọc pallet) và dịch vụ, hoặc để tìm hiểu thêm về các giải pháp bọc pallet của chúng tôi giúp bạn và doanh nghiệp của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hôm nay bằng cách gọi cho chúng tôi 028 5400 2785 và chúng tôi sẽ rất vui được hỗ trợ bạn nhiều hơn.

 


Thẻ: màng pe, mang pe, mang chit, màng pe cuốn pallet, màng pe quấn pallet, màng quấn pallet, màng chít quấn pallet, sản xuất màng pe, mang pe cuon pallet, công ty sản xuất màng pe, màng quấn pe, bán màng pe, màng pe giá rẻ, cuộn màng pe, màng bọc pe, stretch film