Giới Thiệu màng PE, băng keo, dây đai Hòa Phong

Ngày đăng: 03/06/2015

Màng PE (màng quấn pallet, màng chít) băng keo và dây đai luôn là những sản phẩm phổ biến với khách hàng trong nền công nghiệp đóng gói. Ngay nay, Hòa Phong cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm đóng gói theo công nghệ tiên tiến và chi phí hiệu quả nhất.

Sản phẩm màng PE (màng quấn pallet, màng chít) là màng nhựa bền, dẻo có chất lượng phù hợp để bao bọc và vận chuyển hàng hóa nhờ độ căng tốt hơn, đảm bảo vận tải cao hơn và chống đâm thủng tốt hơn tiết kiệm chi phí bao bì. Việc bao bọc giúp hàng hóa được bảo vệ, chống nước, bụi và ẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, đảm bảo tất cả pallet được vận chuyển an toàn. Chúng tôi có một loạt màng PE (màng quấn pallet, màng chít) phù hợp với mọi nhu cầu và ứng dụng như: Màng Quấn Tay, Màng Quấn Máy.
.Các tính năng chính của dòng sản phẩm màng PE:

  • Màng PE quấn tay hoặc máy hiệu xuất theo tiêu chuẩn
  • Nhựa mới, có xuất xứ từ Ả Rập, Hàn Quốc, Singapo
  • Công nghệ ép đùn
  • Sử dụng quấn tay, dụng cụ quấn tay hoặc quấn máy
  • Độ kéo giãn lên đến 350%
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phục vụ cho các yêu cầu khác nhau trong đóng gói như: màng PE lót bề mặt/ phủ pallet, dây đai, băng keo. Màng PE (màng quấn pallet, màng chít) lót bề mặt/ phủ pallet được sử dụng để bảo vệ các mặt hàng cho nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau khỏi bụi bẩn và trầy xước trong lưu trữ hoặc vận chuyển, hoặc chống lại thiệt hại trong quá trình cải tạo và trang trí lại. Dây đai nhựa là loại vật liệu phẳng, dẻo được bao bọc xung quanh, làm căng và niêm phong hàng hóa. Băng keo chắc chắn là yếu tố không thể thiếu trong quá trình đóng gói. Mục đích chính của băng keo là cách hiệu quả nhất để bảo đảm bưu phẩm và hộp của bạn.
Công Ty TNHH Sản Xuất Hòa Phong
Tel: +84 8 5426 1006/ +84 8 5426 1007
Fax: + 84 8 5407 7435
Hotline: +84 976 003 636
Email: [email protected]
URL: hoaphongpack.com.vn
Về Hòa Phong,

Khi sản phẩm đòi hỏi phải được đóng gói an toàn và đảm bảo trongvận chuyển và phân phối, các dòng sản phẩm đóng gói từ Hòa Phong là giải pháp hoàn hảo. Tìm nhà cung cấp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và trải nghiệm các sản phẩm chất lượng. Khi bạn chọn Hòa Phong, bạn không phải lo lắng về việc phải vận chuyển sản phẩm của bạn sao cho an toàn.

Để biết thêm thông tin về SẢN PHẨM hoặc HÒA PHONG, vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

Trong hơn 8 năm, Hòa Phong đã cung cấp cho khách hàng sản phẩm màng PE có độ bền cao và tin cậy có khả năng kéo giãn hàng đầu với giá trị vượt trội. Ngoài ra, còn có các dòng sản phẩm đa dạng như màng quấn tay và máy, dây đai, băng keo đáp ứng hầu hết cho mọi nhu cầu trong vận tải.

Sản phẩm của công ty được sự tin cậy của khách hàng trong các ngành như: thiết bị gia dụng, đồ uống, vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng, thực phẩm, dược phẩm, In ấn và xuất bản, kho vận, chế biến gỗ và bất kỳ thị trường nào đòi hỏi vận chuyển có pallet,... Hơn nữa, từ năm 2012, các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang các nước phát triển như: Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hàn Quốc.

Thẻ: màng pe, mang pe, mang chit, màng pe cuốn pallet, màng pe quấn pallet, màng quấn pallet, màng chít quấn pallet, sản xuất màng pe, mang pe cuon pallet, công ty sản xuất màng pe, màng quấn pe, bán màng pe, màng pe giá rẻ, cuộn màng pe, màng bọc pe, stretch film, bang keo, băng keo, dây đai, day dai


Tin tức liên quan