Băng keo OPP

BĂNG KEO OPP HÒA PHONG- SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

                                                    

            Nguyên liệu băng : OPP.

            Chất Keo              :Acrylic.

            Màu sắc                : trong, đục.

            Chiều rộng chuẩn : 12-24-36-48-60-72mm.

            Chiều dài cuộn     : 80-150 yard.

            Độ dày                  : 40-43-45-50 micron.

ỨNG DỤNG BĂNG KEO OPP

Băng keo OPP tuy là phụ phẩm cho việc đóng gói, mặc dùcông dụng của nó chỉ đứng đằng sau dây đai PP, màng PE và các loại sản phẩmđóng gói khác nhưng nó cũng là một trong những sản phẩm quan trọng mà người sửdụng nên quan tâm để có thể tối ưu chi phí đóng gói

Công dụng đầu tiên chính là kết dính bề mặt, băng keo OPP là loại băng keo dùng để dán các thùng hàng, thùng catton, về công dụng này của băng keo chắc có lẽ không cần phải nói nhiều thì mọi người ai cũng đã biết.Với sự hỗ trợ của băng keo OPP, các công việc đóng dán thùng sẽ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Việc sử dụng băng keo in logo, tên, thương hiệu của công ty cũng góp phần quảng bá thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, đây cũng là một trong những phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất. 

BÍ QUYẾT ĐỂ MUA BĂNG KEO OPP CHẤT LƯỢNG

Để biết được rằng băng keo OPP chất lượng hay không thông thường người ta hay đánh giá dựa trên các tiêu chí như : độ keo, quy cách sản xuất của sản phẩm.

Xét về mật độ keo (độ dính): Dòng sản phẩm băng keo OPP dán thùng có độ dính tầm 40 mic,  còn dán các vật có khối lượng lớn thì cần nâng độ dính lên 43 hoặc 45 mic để băng keo không bị tróc hay rách trong lúc đóng gói.

Xét về mặt quy cách: Thông thường, quy cách băng keo OPP thường không giống nhau. Nó phụ thuộc nhiều hơn ở yêu cầu của khách hàng. Cụ thể, băng keo sẽ được cắt theo kích thước đã thoả thuận với người sử dụng. Độ dính cũng được trao đổi trước để tránh tình trạng hàng mua về không sử dụng được.

Thấu hiểu được những mong muốn về một sản phẩm có chất lượng tốt, Hòa Phong Pack luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng, chuẩn ISO như : màng PE, dây đai PP,dây đai PET, băng keo OPP để đáp ứng được mọi yêu cầu riêng mà khách hàng đưa ra,với hi vọng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi mua sản phẩm tại công ty.

 

 

So sánh sản phẩm (0)Băng Keo OPP

BĂNG KEO OPP HÒA PHONG- SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG ỨNG DỤNG BĂNG KEO OPP Băng ke..

Click vào đây để xem báo giá

Hiển thị từ 1 đến 1 của 1 (1 Trang)