Màng pe quấn tay và màng pe quấn máy - Sản phẩm nào sẽ tốt hơn cho doanh nghiệp bạn?

Ngày đăng: 30/05/2016

MÀNG PE QUẤN TAY VÀ QUẤN MÁY

Tại Hòa Phong Pack chúng tôi sản xuất cả hai loại màng quấn tay và quấn máy, nhưng thực sự rất thú vị khi so sánh và đưa ra các lý do tại sao bạn có thể cần cả hai loại màng pe này cho các tình huống sử dụng khác nhau.
Màng quấn tay và màng quấn máy là những sản phẩm tương đồng nhau, nhưng tại sao chúng lại được sử dụng khác nhau. Màng quấn tay dùng kèm thùng các-ton và cuộn nhựa, những vật mà kéo dài qua màng quấn của bạn để được sử dụng bằng tay. Màng pe sau đó được áp dụng bởi các nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo của chúng tôi. Những người này sẽ đi quanh pallet , quấn màng pe quanh sản phẩm. Khi họ thấy hài lòng, họ để lại một ít vật liệu dư trước khi cắt và sau đó đảm bảo an toàn phần đuôi của màng pe. (xem thêm video Hướng dẫn sử dụng màng pe quấn tay)

Màng quấn máy thì rất khác theo cách tương phản, nó được sử dụng bằng máy. Chiếc máy này hoạt động bằng sách di chuyển pallet trên các bàn xoay. Người nhân viên sẽ sử dụng kĩ năng của mình để để gắn lớp màng đầu tiên trên pallet và máy sẽ quấn sản phẩm mà không cần bất kì sự trợ giúp nào nữa cho đến khi công việc của máy kết thúc và người nhân viên sẽ cắt đứt màng nhựa và dừng máy. (xem thêm video Hướng dẫn sử dụng màng pe quấn máy)


Loại nào sẽ tốt nhất cho bạn??

Điều đầu tiên bạn cần xem xét kích thước sản phẩm của bạn và những gì thuộc của nó, sẽ an toàn khi máy có thể nhấc lên hoặc bạn sẽ làm điều này bằng tay. Trong một số trường hợp, không thể di chuyển hàng hóa bằng tay do trọng lượng của chúng.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại màng pe quấn tay có độ căng tốt, chất lượng cao và đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.


MÀNG PE QUẤN TAY


Màng pe quấn tay thực sự rất dễ làm. Chúng tôi đi xung quanh sản phẩm, thường là hướng về phía sau và bọc sản phẩm cho đến khi chúng tôi tin rằng pallet sẽ không di chuyển bất cứ đâu ngoại trừ hàng hóa của chúng tôi.
MÀNG PE QUẤN MÁY


Màng pe quấn máy của chúng tôi thật tuyệt vời! Chúng được sản xuất theo quy trình công nghệ tự động có 5 lớp sản phẩm.Chúng tôi luôn kiểm tra độ bền của màng, để chắc chắn rằng màng pe sẽ không bị rách hoặc đứt khi sử dụng. Màng pe quấn máy của chúng tôi hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn muốn cho sản phẩm màng pe quấn máy của mình. Nếu bạn cần bất kì yêu cầu nào khác, màng pe của chúng tôi luôn có sẵn các kích thước, độ dày phù hợp cho các yêu cầu trong công nghiệp.


Kết luận, cả hai loại đều có những mặt tích cực và tiêu cực riêng, và tùy thuộc vào những loại sản phẩm bạn nhận, ví dụ nếu bạn có e dè về hình dạng của thùng thì máy có lẽ sẽ tốt hơn, màng pe quấn tay chỉ nhanh khi dùng cho các công việc được lặp đi lặp lại , và tương đối giống nhau.


Tại Hòa Phong Pack, chúng tôi yêu thích cả hai loại sản phẩm này và sản xuất chúng có chất lượng tuyệt vời, vì vậy bạn hãy yên tâm vì bất cứ quyết định lựa chọn nào của bạn sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn cần trợ giúp để lựa chọn , hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay vào số 08 5400 2785 hoặc email [email protected]

Thẻ: màng pe, mang pe, mang chit, màng pe cuốn pallet, màng pe quấn pallet, màng quấn pallet, màng chít quấn pallet, sản xuất màng pe, mang pe cuon pallet, công ty sản xuất màng pe, màng quấn pe, bán màng pe, màng pe giá rẻ, cuộn màng pe, màng bọc pe, stretch film


Tin tức liên quan