Tin tức


CHẤT LIỆU NHỰA NÀO AN TOÀN VÀ CÁCH SỬ DỤNG

CHẤT LIỆU NHỰA NÀO AN TOÀN VÀ CÁCH SỬ DỤNG
Ngày đăng: 18/08/2017

Người tiêu dùng luôn cho rằng các sản phẩm nhựa đều không tốt.  Các vật dụng bằng nhựa hầu như có mặt mọi nơi trong gia đình, nơi làm việc, trường học của con bạn,... Bạn quan tâm đến sức khỏe của người thân trong gia đình nên thật sự muốn hạn chế hoặc thay thế chúng. Tin vui rằng, không phải tất cả các sản phẩm từ nhựa đều không tốt. Vật dụng bằng nhựa có nguy hại hay không phụ thuộc vào chất liệu tạo ra nó. /* */ Các sản phẩm nhựa từ khi ra đời đã đ..

NHỮNG ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÀNG PE TRONG CUỘC SỐNG

NHỮNG ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÀNG PE TRONG CUỘC SỐNG
Ngày đăng: 31/05/2016

MÀNG PE LÀ GÌ? /* */ Màng pe còn được gọi là màng co – màng chít có tên tiếng anh là PE Stretch film. PE là viết tắt của polyethylene hay polyethene nó có công thức cấu tạo là (-CH2-CH2-)n. Màng pe có màu trong suốt, mềm dẻo, hơi có ánh mờ, không dẫn điện và không dẫn nhiệt,không thấm nước ,chống dầu mỡ, chống bụi, chống thấm khí O2, CO2, NO2 Với tính chất bám chặt vào bề mặt vật liệu ,giúp ngăn không cho tiếp xúc với không khí bảo vệ ..

5 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DÂY ĐAI NHỰA PP ĐÓNG HÀNG HÓA

5 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DÂY ĐAI NHỰA PP ĐÓNG HÀNG HÓA
Ngày đăng: 16/08/2017

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây đai phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Các loại dây đai có thể kể tới như dây đai composite, dây lashing, dây đai thép,… thông dụng nhất phải kể đến là dây đai nhựa pp đóng hàng hóa vì có nhiều ưu điểm vượt trội về chi phí, phù hợp với nhiều loại hàng hóa.Dùng dây đai nhựa PP đóng hàng hóa vẫn sẽ có những nhược điểm nhất định. Đối với nhược điểm của dây đại nhựa PP hoàn toàn có thể khắc phục được khi bạn lưu ý những điểm sau:1. Chọn loại hàng/kiệ..

Giới Thiệu màng PE, băng keo, dây đai Hòa Phong

Giới Thiệu màng PE, băng keo, dây đai Hòa Phong
Ngày đăng: 03/06/2015

Màng PE (màng quấn pallet, màng chít) băng keo và dây đai luôn là những sản phẩm phổ biến với khách hàng trong nền công nghiệp đóng gói. Ngay nay, Hòa Phong cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm đóng gói theo công nghệ tiên tiến và chi phí hiệu quả nhất. /* */ Sản phẩm màng PE (màng quấn pallet, màng chít) là màng nhựa bền, dẻo có chất lượng phù hợp để bao bọc và vận chuyển hàng hóa nhờ độ căng tốt hơn, đảm bảo vận tải cao hơn và chống đ..

TRIỂN VỌNG NGÀNH NHỰA 2017

TRIỂN VỌNG NGÀNH NHỰA 2017
Ngày đăng: 21/12/2017

Kim ngạch xuất khẩu dự báo sẽ tiếp tục tăng trong năm 2017, thị trường trọng điểm là Nhật Bản và Mỹ.  /* */ Với diễn biến khả quan trong 9 tháng đầu năm, dự báo xuất khẩu sản phẩm nhựa sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trong năm sau. Trong khi đó, thị trường châu Âu có khả năng sẽ làm khó các doanh nghiệp nội. Diễn biến không thuận lợi của đồng EUR sẽ gây thiệt hại về số lượng đặt hàng và các doanh nghiệp nội còn chịu cạnh tranh từ chính hàng hóa sản xu..

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam năm 2016

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam năm 2016
Ngày đăng: 18/11/2015

ProPak Vietnam 2016 với quy mô ước tính trên 400 gian hàng, vẫn sẽ là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu, giới thiệu giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp Thực Phẩm, Nước uống và chế biến Dược phẩm của Việt Nam. /* */ Triển lãm ProPak Vietnam năm vừa qua đã thu hút 6937 khách tham quan thương mại từ 28 quốc gia với hơn 38% là ban quản lý cấp cao. Từ khảo sát sau ProPak Vietnam 2015 cho thấy hơn 82% các bản khảo sát khách tham quan cho thấy họ đang tìm mua má..

Cơ hội lớn cho ngành công nghiệp nhựa

Cơ hội lớn cho ngành công nghiệp nhựa
Ngày đăng: 27/11/2015

Giá dầu thô thế giới liên tục giảm sâu, thuế suất xuất khẩu sản phẩm nhựa đang được xem xét giảm… Đây được xem là những cơ hội lớn để phát triển ngành công nghiệp nhựa trong năm 2015. /* */ Cơ hội cho xuất khẩu Theo đánh giá của Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) kim ngạch xuất khẩu ngành nhựa từ năm 2011 đến nay liên tục tăng: Năm 2011 đạt 1,7 tỷ USD, năm 2013 đạt 2,5 tỷ và năm 2014 đạt hơn 3 tỷ USD. Dự kiến kim ngạch xuất khẩu của ngành nhựa năm 2015 sẽ cao gấp đô..

Tổng quan về ngành sản xuất bao bì trên thế giới hiện nay

Tổng quan về ngành sản xuất bao bì trên thế giới hiện nay
Ngày đăng: 12/11/2015

Tăng cường nghiên cứu trong ngành công nghiệp bao bì /* */ Trong những năm gần đây, lĩnh vực nghiên cứu bao bì được đang thay đổi. Hiện nay, nghiên cứu ngành bao bì chủ yếu tập trung vào phát triển các kỹ thuật mang tính sáng tạo, trong đó bao gồm bảo vệ sản phẩm, thuận tiện cho việc sử dụng các sản phẩm đóng gói, lưu kho ... Một bao bì tốt có thể thiết lập liên kết giữa các vật liệu, sản phẩm, và quá trình đóng gói, mà cuối cùng đáp ứng được nhu cầu của k..

Triển lãm Công nghệ, Nguyên phụ liệu và Thiết bị máy móc ngành Nhựa và Cao su Việt Nam năm 2016

Triển lãm Công nghệ, Nguyên phụ liệu và Thiết bị máy móc ngành Nhựa và Cao su Việt Nam năm 2016
Ngày đăng: 18/11/2015

Từ năm 2007, Plastics & Rubber Vietnam đã không ngừng quy tụ hàng trăm nhà sản xuất và chế biến hàng đầu tại một diễn đàn duy nhất để trưng bày và giới thiệu những sản phẩm,dịch vụ của mình đến các khách mua hàng tiềm năng trong ngành công nghiệp nhựa và cao su. /* */   Trong lần triển lãm thứ 6 này, Plastics & Rubber Vietnam 2016 (PRV16) sẽ một lần nữa mang đến cho quý vị một diễn đàn trưng bày và giới thiệu những cải tiến mới nhất, máy móc tân tiế..

Phân biệt các sản phẩm nhựa “thân thiện hay không thân thiện” với môi trường

Phân biệt các sản phẩm nhựa “thân thiện hay không thân thiện” với môi trường
Ngày đăng: 31/12/2015

/* */ Ngày 20/12/2011, Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) đã có công văn 50/CV-HHNVN lên tiếng về việc bị áp thuế lên tất cả các bao bì màng pe - nhựa nilon khiến nhiều DN khó khăn trong sản xuất, kinh doanh. Theo VPA, nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm túi nilon đã lựa chọn sản phẩm khác, hoặc tìm nguồn khác từ nhập khẩu và thậm chí cắt đơn hàng với DN sản xuất. 3 hiệp hội: Chế biến và XK Thủy sản Việt Nam (VASEP); Dệt may Việt Nam (VITAS) và Da giày Việt..

Các xu hướng bao bì đóng gói

Các xu hướng bao bì đóng gói
Ngày đăng: 07/01/2016

Bao bì dùng một lần mang đến nhiều lợi ích cho nhà sản xuất, nhà bán lẻ lẫn người tiêu dùngThời kỳ mà những người bán tạp phẩm chu đáo gói ghém cẩn thận trà, bột mì hoặc các mặt hàng dạng bột khác trong túi giấy đã trôi qua nhiều thập kỷ. Hiện tại, chúng ta đều thiếu kiên nhẫn lẫn thời gian. Chỉ riêng trong vài năm qua, tình hình kinh tế khó khăn khiến số giờ làm việc tăng lên và nhiều người trong chúng ta không thể dành nhiều thì giờ để chuẩn bị thức ăn, đồ uống hoặc cả dược phẩm như trước nữa...

Cách chọn mua máy quấn màng pe phù hợp

Cách chọn mua máy quấn màng pe phù hợp
Ngày đăng: 19/01/2016

Cách chọn mua máy quấn màng pe phù hợp?Sử dụng máy quấn màng peSử dụng máy quấn màng pe giúp sản phẩm được đóng gói dễ dàng hơnCó rất nhiều loại máy quấn màng pe trên thị trường và các loại máy này có thiết kế và hiệu suất khác nhau ngay cả khi chúng có cách thức làm việc giống nhau.Các loại máy quấn màng peBao gồm các loại sau:        Máy quấn màng PE cho thùng hàng         Máy quấn màng PE cho pallet          ..

PHÁT TRIỂN NGÀNH CÔNG NGHIỆP NHỰA: CẦN ĐỒNG BỘ CÁC GIẢI PHÁP

PHÁT TRIỂN NGÀNH CÔNG NGHIỆP NHỰA: CẦN ĐỒNG BỘ CÁC GIẢI PHÁP
Ngày đăng: 28/01/2016

Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng và toàn diện, yêu cầu đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng tính cạnh tranh, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu… vẫn là những thách thức lớn của ngành công nghiệp nhựa. /* */   Trong những năm qua, ngành công nghiệp nhựa vẫn giữ được mức tăng trưởng đều ở cả thị trường nội địa và xuất  khẩu. Theo thống kê của Hiệp hội Nhựa Việt Nam, năm 2014, toàn ngành đạt doanh thu hơn 9 tỷ USD, tăng 8,3% so với ..

Các câu hỏi thường hỏi nhà cung cấp màng pe quấn pallet

Các câu hỏi thường hỏi nhà cung cấp màng pe quấn pallet
Ngày đăng: 15/02/2016

Dù bạn đang tìm kiếm để thay đổi nhà cung cấp màng pe quấn pallet cho bạn, hoặc đang tìm kiếm  nhà cung cấp cho lần đầu tiên sử dụng, điều quan trọng là phải sẵn sàng chuẩn bị một vài câu hỏi. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm những rắc rối do không tìm được nhà cung cấp ưng ý và phải tìm một nhà cung cấp mới. /* */ Điều này cũng quan trọng để có một cuộc đối thoại với các công ty để không tốn thêm chi phí cho bạn, đảm bảo nhu cầu của bạn được đáp ứng  mỗi ..


Hiển thị từ 1 đến 15 của 22 (2 Trang)