4 LÝ DO ĐỂ MÁY QUẤN MÀNG PE MANG LẠI LỢI ÍCH KINH DOANH CHO BẠN

Ngày đăng: 10/06/2016

Bọc bằng màng pe quấn tay có thể là một công việc tẻ nhạt, đặc biệt là khi bạn có nhiều hàng hóa cần phải đóng gói.
Nếu bạn đang phải chiến đấu với công việc bọc pallet hàng hóa và đang tìm kiếm cách nào nhanh để  đóng gói các pallet, tại sao bạn không đầu tư vào máy quấn màng pallet? Chúng là khoản đầu tư tuyệt vời cho các doanh nghiệp mà có số lượng pallet hàng hóa cần đóng gói nhiều vì chúng mang lại nhiều lợi ích khác nhau.


CHÚNG AN TOÀN HƠN

Nếu bạn đã từng bọc pallet bằng tay, bạn sẽ biết là rất vất vả để thực hiện đóng gói sao cho hoàn hảo khi phải đi xung quanh pallet liên tục . Phải mất rất nhiều công sức để hoàn thành quấn màng pe vào pallet và công sức để duy trì công tác sản xuất trong suốt cả ngày cho các nhân viên.
Đầu tư vào một máy quấn màng pallet sẽ đánh bật sự căng thẳng trong công việc cho các nhân viên của bạn, cho phép họ làm việc có hiệu quả hơn ở các nhiệm vụ khác của họ trong suốt cả ngày mà không cảm thấy mệt mỏi hoặc chóng mặt sau khi bọc một pallet.

 

CHO PHÉP BỌC PALLET NHẤT QUÁN

Một pallet cần được bọc nhất quán ở các đường xung quanh để vượt qua các chấn động khi vận chuyển . Đây có thể là điều vô cùng khó khăn khi dùng tay để thực hiện quấn pallet, cũng như độ căng của màng pe sẽ luôn bị thay đổi.
Bạn sẽ không muốn hàng hóa của mình sẽ bị hư hỏng trong khi vận chuyển , điều quan trọng là quấn chặt và thống nhất . Điều này máy quấn màng pe sẽ hữu dụng hơn là việc dùng tay để quấn pallet. Với các cài đặt có thể thay đổi khác nhau, bạn có thể bọc một pallet hiệu quả hơn và đảm bảo rằng hàng hóa bên trong vẫn an toàn.


CHÚNG GIA TĂNG TỐC ĐỘ QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Việc bao bọc là rất tốn thời gian, đặc biệt là khi bạn bọc pallet bằng tay. Cho nhân viên đi quanh một pallet và bọc nó sẽ phải mất nhiều thời gian hơn là cho một máy quấn pallet để làm cùng một công việc.

Các pallet hơn được bao bọc để hoàn thiện và trong một khung thời gian nhanh chóng, cơ sở khách hàng của bạn vui hơn khi mặt hàng của họ đến nơi trong một thời gian ngắn.


CHÚNG LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ

Hầu hết các máy quấn màng pe được thiết kế để gia tăng hiệu suất các cuộn màng pe quấn pallet . Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có ít vật liệu được sử dụng để quấn pallet hơn, nhưng an toàn trong đóng gói là như nhau.

Sử dụng máy sẽ giúp bạn bọc pallet nhiều hơn với ít vật liệu hơn, tiết kiệm cho bạn và khách hàng của bạn trong khoản bao bì hàng hóa.
Mặc dù chúng tôi sản xuất cả màng pe quấn tay nhưng chúng tôi tin rằng với những dự án lớn hơn, một máy quấn màng pe là con đường phía trước. Chọn giải pháp đóng gói hoàn hảo là điều cần thiết và tại Hòa Phong Pack, chúng tôi cung cấp một loạt các ứng dụng khác nhau, bao gồm màng pe quấn máy, quấn tay, màng pe chia cuộn jumbo.


Để biết thêm thông tin khi chúng tôi giúp bạn, liên hệ đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hiện nay bằng cách gọi 08 5400 2785 và chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn. 

Thẻ: màng pe, mang pe, mang chit, màng pe cuốn pallet, màng pe quấn pallet, màng quấn pallet, màng chít quấn pallet, sản xuất màng pe, mang pe cuon pallet, công ty sản xuất màng pe, màng quấn pe, bán màng pe, màng pe giá rẻ, cuộn màng pe, màng bọc pe, stretch film


Tin tức liên quan