Khi nào bạn nên lựa chọn một máy quấn màng pe tùy chỉnh

Ngày đăng: 31/08/2016

Có rất nhiều ngành công nghiệp và công ty khác nhau sử dụng màng pe quấn pallet (màng pe/ màng bọc pallet) thông dụng hàng ngày để hỗ trợ các container và vận chuyển hàng hóa an toàn và đảm bảo.

Khi thương lượng với các công ty này nhiều khi chúng tôi cung cấp cho họ các giải pháp màng pe quấn pallet chất lượng, chúng tôi thường xuyên nhận được những ý kiến dành cho chúng tôi về việc liệu có nên nghĩ rằng việc đầu tư vào máy quấn màng pe sẽ mang lại giá trị.

Mỗi một doanh nghiệp sẽ có những nhu cầu khác nhau, vì vậy thật khó để chúng tôi đưa ra nhận định dứt khoát là có hay không. Chúng tôi đã quyết định sẽ đặt những hướng dẫn ngắn về cách xác định xem công ty bạn có nên đầu tư vào một máy quấn màng pe tùy chỉnh không.

Bạn có bị hạn chế về không gian không?

Không phải kho hàng nào cũng có hình dạng và kích thước giống nhau, điều này có nghĩa rằng có thể sẽ không tìm được máy quấn màng pe theo tiêu chuẩn một cách hoàn hảo mà phù hợp với kho hàng hiện tại của bạn.Trong trường hợp này, việc đầu tư vào máy bọc màng pe có khả năng tùy chỉnh là lý tưởng. Những loại máy này có thể được điều chỉnh và xây dựng để phù hợp với không gian mà bạn có, là giảm nguy cơ quá tải trên sàn nhà kho và mối nguy hiểm tiềm năng cho nhân viên của bạn.

Bạn đóng gói mặt hàng gì?

Nếu bạn đang gói vật dụng tinh tế hoặc dễ hư hỏng hoặc thậm chí cực kỳ nặng, bạn có thể thấy rằng một máy quấn màng pe tiêu chuẩn không thể hoàn thiện xử lí một số các nhiệm vụ


Màng PE quấn máy

Có bao nhiêu cái pallet được đóng gói trong một ngày?

Nếu bạn phụ thuộc nhiều vào máy quấn màng pe cho doanh nghiệp của mình và phải đóng gói một số lượng lớn pallet trong ngày, bạn có thể đầu tư vào một máy quấn màng pe tùy chỉnh, nó sẽ giúp bạn đối phó với số lượng mà nó phải chịu.

Vẫn có những doanh nghiệp lựa chọn loại máy này kể cả khi chỉ có một số lượng nhỏ pallet cần quấn, nhưng vẫn cần thiết với họ.

Câu hỏi liệu máy quấn màng pallet tùy chỉnh có cần thiết hay không thì còn tùy thuộc vào tình huống và chúng tôi không có câu trả lời đúng hay sai. Là một công ty, có lẽ bạn có thể cho biết nếu dịch vụ quấn màng pallet của bạn được cải thiện và nếu như vậy, bạn có thể xem xét đến giá trị của máy quấn màng pallet tùy chỉnh.

Ngoài thiết bị máy móc, điều cần thiết là nguyên liệu quấn pallet chất lượng cao, để pallet của bạn được bao gói an toàn tại chổ. Tại Hòa Phong Pack, chúng tôi có hàng loạt màng pe quấn pallet có sẵn cho khách hàng của mình, bao gồm cả dịch vụ sản xuất riêng màng pe để chúng tôi đáp ứng những yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. 

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 08 5400 2785 và một thành viên trong đội ngũ của chúng tôi sẽ nhận cuộc gọi của bạn.


Thẻ: máy quấn màng pe, màng pe, mang pe, màng quấn pallet, mang quan pallet, lựa chọn máy quấn màng, lua chon may quan mang


Tin tức liên quan