Top 5 lời khuyên: Làm thế nào để tối đa hiệu quả kho hàng

Ngày đăng: 08/07/2016

Kho hàng của bạn đã hiệu quả? Tất nhiên đây không phải là một câu hỏi mang tính cá nhân. Việc vận hành kho vận của bạn đang xuống dốc trầm trọng, hoặc bạn đang thất vọng do sự thiếu hụt về năng suất?
Một kho hàng hiệu quả là hoàn toàn cần thiết cho một doanh nghiệp để phát triển mạnh. Đây là nơi điều kì diệu sẽ xảy ra, còn không nếu nó rệu rã nó sẽ làm mọi người thất vọng hoặc khách hàng giận dữ. Và sau đó, họ tìm được một công ty khác có khả năng giao hàng kịp thời và đáp ứng chính xác các đơn hàng của họ. Lúc này, bạn bị loại khỏi cuộc chơi.
Không phải là quá muộn. Là một chuyên gia trong việc cung cấp màng pe/màng quấn pallet, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể tìm ra một số cách để cải tiến việc vận hành kho hàng hiệu quả nhất có thể. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu từ các cách hiển nhiên phải ứng dụng và làm ngay.

Sử dụng màng pe/ màng quấn pallet

Nó là sự lựa chọn đúng cho toàn bộ hoạt động vận hành, sử dụng màng quấn pallet là điều cần thiết để tối đa hóa hiệu quả. Không quan trọng là bạn đang chuyển pallet hàng hóa từ kho này sang kho khác hay vận chuyển chúng trực tiếp đến khách hàng. Sẽ dễ dàng để vận chuyển pallet của bạn khi chúng được đảm bảo an toàn với màng quấn pallet.
Thông tin cho tất cả mọi người
Một trong những lỗi lớn nhất đối với những một nhà kho hoạt động không hiệu quả là giao tiếp. Không ai nói với ai, không ai thực sự biết những việc đang xảy ra, hoặc khi nào nó xảy ra, thậm chí là tại sao. Không chuyên nghiệp. Mọi người trong nhóm – là trò chơi đồng đội – nên biết chính xác những gì bạn đang kiếm để đạt mục tiêu. Không có kho hàng nào muốn đánh mất khách hàng và nhân viên vì chúng không có các báo hiệu về những gì đang xảy ra.
Chăm chỉ đào tạo
Một số người làm việc trong kho không được đào tạo đầy đủ một cách đơn giản, họ không biết chính xác những mong đợi của họ, hoặc làm thế nào để ra về với công việc mà các nhiệm vụ được hoàn thành đạt tiêu chuẩn cao nhất có thể. Một chương trình đào tạo tuyệt vời sẽ thay đổi tất cả. Không chỉ bạn sẽ tự tin là nhân viên của bạn ở đỉnh và nhân viên của bạn sẽ cảm thấy siêu tự tin về vai trò của họ, và cách tốt nhất để thực hiện nó.
Thực hiện công nghệ hóa
Thực tế là, chúng tôi đã không dừng lại ở các cuộc cách mạng công nghiệp - công nghệ đã tiếp tục làm cho toàn bộ cuộc sống của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn nhiều sau khi động cơ khí hơi nước Newcomen đã được công bố rất lâu. Một vài kho hàng thích kiểu phương pháp tiếp cận bảo thủ, như vậy thì tốt. Đầu tư vào công nghệ không phải rẻ! Nhưng nếu bạn có thể, việc nghiên cứu những thiết bị công nghệ có thể giúp bạn gia tăng năng suất và hiệu quả. Bạn không cần phải biến kho hàng tương đương như cửa hàng của Apple; thậm chí một số sản phẩm được lự chọn như máy quét mã vạch và công nghệ RF sẽ cải thiện không chỉ tính hiệu quả mà còn chính xác.
Việc di chuyển
Bạn có biết nhân viên trong kho hàng hầu hết họ làm gì không? Họ đi bộ khắp mọi nơi là chủ yếu. Đó là những yêu cầu cho công việc của họ. Nhưng bạn có thể nhìn thấy nếu có nhiều cách để cải thiện số lượng thời gian dành cho việc đi bộ từ kệ này sang kệ khác hoặc từ xe tải này sang xe tải khác. Chúng tôi không nói là bạn thay thế sàn nhà bằng các băng chuyền chở người hoặc biến kho hàng của bạn thành đường đua Segway, chỉ đơn giản là xem xét cách để tạo một dây chuyền sản xuất theo các cấp, tạo ra các phân khu – hoặc kho trong kho – điều đó có nghĩa là nhân viên của bạn sẽ được ở nơi mà họ cần ở.
Một kho hàng hoạt động hiệu có nghĩa như là sự khác nhau giữa thành công và thất bại trong doanh nghiệp. Nếu bạn đang vận hành một con tàu con tàu chật hẹp, bạn có thể yên tâm rằng khâu giao hàng của bạn được thực hiện đúng lúc, độ chính xác cao nhất có thể. Sau đó, bạn có thể mang về khách hàng nhiều hơn, việc làm nhiều hơn và khách hàng hài lòng hơn – Bây giờ thì công việc kinh doanh của bạn đã tốt.

Đơn giản chỉ cần liên hệ với chúng tôi vào số 08 5400 2785, đội ngũ của chúng tôi sẽ rất vui khi được tư vấn cho bạn về các sản phẩm màng pe/ màng quấn pallet hàng hóa chất lượng cao sẽ cung cấp những hiệu quả lớn nhất cho công ty bạn.

Thẻ: lời khuyên, tối đa hiệu quả kho hàng, sử dụng màng pe cho kho hàng, màng pe, mang pe, mang chit, màng pe cuốn pallet, màng pe quấn pallet, màng quấn pallet, màng chít quấn pallet, sản xuất màng pe, mang pe cuon pallet, công ty sản xuất màng pe, màng quấn pe, bán màng pe, màng pe giá rẻ, cuộn màng pe, màng bọc pe, stretch film


Tin tức liên quan